Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ - LH: 0931341230

Lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam hiệu quả nhất

Bạn có từng chịu ám ảnh mùi hôi từ các bồn tiểu nam ở các nhà vệ sinh công cộng, các nhà vệ sinh của các trung tâm thương mại... Hãy để chúng tôi mách bạn cách có thể khử mùi hôi bồn tiểu nam nếu như bạn có ý định mở một một quán ăn, cà phê. Đó là biện pháp sử dụng lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam, biện này vô cùng hiệu quả và chi phí thì vô cùng hạt dẻ, hãy cùng tìm hiểu vài loại lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam nhé!

Lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam
Lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam

Lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam Urinal Screens

Tấm lưới khử mùi hôi bồn tiểu  nam Urinal Screen là sản phẩm công nghệ có khả năng khử mùi hôi bồn tiểu đã được cấp bằng sáng chế, có khả năng phân giải mùi hôi nước tiểu và các mùi hôi khó chịu khác trong 60 ngày và có thể lâu hơn thế. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp cho bồn tiểu thoát nước nhanh, ngăn được các chất bẩn, đầu lọc thuốc lá trong bồn tiểu.

Tấm lưới khử mùi hôi bồn tiểu  nam Urinal Screen
Tấm lưới khử mùi hôi bồn tiểu  nam Urinal Screen

Đặc tính nổi bật của tấm lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam Urinal Screens

Khả năng ngăn nước tiểu bắn ra bên ngoài nhờ có hệ thống lưới, giúp bồn tiểu nam luôn trong tình trạng thơm tho, sạch sẽ, tẩm hương và lưu giữ trong vòng 60 ngày. Tấm lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam làm bằng chất liệu nhựa, với khả năng chống va đập, thiết kế nhỏ gọn, chống axit, chống va đập, có khả năng kháng nước và khử mùi.

Sản phẩm gồm 2 thành phần vô cùng quan trọng: hoạt tính có khả năng khử mùi và hoạt tính có khả năng giảm bẩn, giúp loại bỏ các mùi hôi gây khó chịu trong nhà vệ sinh, giữ cho không gian nhà vệ sinh luôn tươi mát, dễ chịu mà còn giúp bạn không tốn nhiều công sức để vệ sinh dọn dẹp.

Sản phẩm đã được chứng nhận tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn theo Hệ thống hài hoà toàn cầu về việc phân loại, ghi nhãn hóa chất – Globally Harmonized System of Classification and Labeling of Chemicals trên toàn cầu của tổ chức Liên hiệp Quốc.

Hướng dẫn cách sử dụng tấm lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam Urinal Screen

➦ Đầu tiên chúng ta lấy sản phẩm ra khỏi bao bì.

➦ Tùy thuộc vào kích thước của bồn tiểu hay ống thoát nước của nhà vệ sinh mà bạn có thể đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Sau đó đặt nguyên tấm lưới thơm khử mùi hôi, hoặc bạn có thể cắt đôi 1/2 tấm sử dụng lần lượt để phần nào có thể tiết kiệm chi phí. Hãy đặt lưới sao cho bề mặt gai lưới sẽ ngửa lên phía trên.

➦ Sản phẩm được thiết kế có các tab số thứ tự ngày, tháng. Giúp thuận tiện cho việc đánh dấu ngày bắt đầu sử dụng sản phẩm nếu bạn sợ quên. Việc này giúp cho việc theo dõi và thay thế sản phẩm mới khi tấm lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam bị cũ đi.

Đặt lưới khử mùi hôi đúng vị trí
Đặt lưới khử mùi hôi đúng vị trí

Lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam WAVE FRESHER USA (Lưới chuẩn 18 x 18 cm)

Cùng tìm hiểu về một số đặc tính nổi bật của lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam WAVE FRESHER USAUSA ngay sau đây nhé.

Đặc tính nổi bật của Wave Fresher

Sản phẩm được cấu tạo từ 2 thành phần vô cùng quan trọng: hoạt tính khử mùi hôi và hoạt tính có khả năng giảm bẩn, loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong bồn tiểu nam, giữ nhà vệ sinh luôn có không gian tươi mát, vô cùng dễ chịu và vô cùng dễ dàng trong việc vệ sinh các bồn tiểu.

Không giống với sáp thơm hay là nước hoa thông thường, chỉ che lấp mùi hôi bằng hương thơm hóa học trong thời gian ngắn ngủi. Lưới thơm khử mùi hôi bồn tiểu - Wave Fresher có khả năng hấp thụ và phân giải các mùi hôi, ngay khi mùi hôi vừa xuất hiện. Sản phẩm này sẽ giúp cho không gian nhà vệ sinh của bạn không chỉ sạch thơm còn an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Sản phẩm lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam - Wave Fresher đã tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn an toàn của Hệ thống hài hoà toàn cầu về việc phân loại và ghi nhãn hóa chất - Globally Harmonized System of Classification and Labeling of Chemicals trên phạm vi toàn cầu của Liên hiệp Quốc.

Hướng dẫn sử dụng lưới thơm khử mùi hôi bồn tiểu - Wave Fresher:

➦ Việc đầu tiên cần làm là lấy sản phẩm ra khỏi bao bì.

➦ Tùy vào kích thước của bồn tiểu hoặc ống thoát nước mà chúng ta có thể lựa chọn. Sử dụng nguyên tấm lưới thơm khử mùi, hoặc chia đôi 1/2 tấm ra để sử dụng lần lượt nhằm tiết kiệm chi phí. Hãy để tấm lưới sao cho bề mặt có gai lưới sẽ ngửa lên trên.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng lưới khử mùi hôi Wave Fresher

Sản phẩm có tất cả 4 mùi hương để bạn dễ dàng lựa chọn: Xanh lá cây là mùi hương dưa lưới, màu cam là hương cam xoài, màu vàng là hương chanh vô cùng dịu nhẹ và cuối cùng là mùa xanh dương với hương hoa biển. Bạn có thể lựa chọn sử dụng những mùi mà bạn yêu thích. Chúng tôi khuyến khích bạn hãy thay đổi luân phiên nhiều mùi để chọn được một mùi hương ưa thích riêng.

Thời gian sử dụng sản phẩm lâu hay mau còn phải tùy thuộc vào diện tích phòng, và mức độ mùi như thế nào nặng hay nhẹ.

Để lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam này đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp với sản phẩm khác như: Kẹp thơm khử mùi hôi toilet hoặc Miếng dán thơm có khả năng khử mùi Đa năng có cùng hương thơm.

Lưới thơm khử mùi hiệu quả
Lưới thơm khử mùi hiệu quả

Lưới thơm khử mùi đa năng Auramax

Lưới thơm khử mùi hôi đa năng Auramax hương Chanh là hương liệu xuất xứ từ Anh Quốc. Với vật liệu EVA không độc hại, không chứa hoạt chất VOC giúp:

➦ Khử mùi hôi vô cùng hiệu quả, nhanh chóng loại bỏ những mùi hôi khó chịu và mang lại mùi hương dễ chịu liên tục suốt cả ngày (hiệu quả có thể lên đến 30 ngày).

➦ Với bề mặt có khả năng chống văng, chống nghẹt vô cùng tiện lợi ngăn cản các tạp chất như tóc gãy rụng, kẹo cao su, hay đầu lọc thuốc lá, không làm tắc nghẽn đường cống hoặc các bồn tiểu.

Lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam thích hợp để sử dụng khử mùi hôi bồn tiểu nam hoặc các cống thoát nước, các khu vực có mùi hôi khác như phòng lưu trữ rác thải, nhà kho, nhà bếp, khu vực nhà vệ sinh …

➦ Đa dạng với nhiều mùi hương dễ chịu.

Lưu ý: 

Xem kỹ hạn sử dụng để thay mới.

Nếu như nhà vệ sinh của bạn gặp phải những tình trạng tắc nghẽn bởi các chất thải, đồ chơi trẻ em, hay các vật thể rắn gây tắc nghẹt cống thoát nước hay bồn cầu làm phát sinh những mùi hôi vô cùng khó chịu thì hãy liên hệ ngay với Công Ty Thông Cống Nghẹt Hưng Phát.

Đặt lưới khử mùi hôi trung tâm bồn tiểu nam
Đặt lưới khử mùi hôi trung tâm bồn tiểu nam

Với những chia sẻ về một số loại lưới khử mùi hôi bồn tiểu nam mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có một giải pháp hiệu quả trong việc hạn chế mùi hôi bồn tiểu nam. Nếu bạn thấy các lưới khử mùi hôi này có hiệu quả thì hãy chia sẻ cho những người thân xung quan. Để việc khử mùi hôi bồn tiểu nam sẽ không còn là nỗi lo ngại gây ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống của bạn và gia đình bạn.