Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ - LH: 0931341230

Đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân uy tín

Đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, chất lượng trong ngành, bảo hành 100%. Nhận lắp đặt hệ thống thoát nước. Liên hệ 0931341230

Dịch vụ đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân của công ty Vĩnh Phát cam kết thực hiện quy trình theo đúng chuẩn và thi công an toàn, hiệu quả, chất lượng. Với đội ngũ thợ đào đường cống thoát nước có kinh nghiệm về lĩnh vực thi công đào và lắp đặt đường cống cùng thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình thi công nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN BÌNH TÂN VĨNH PHÁT

Địa chỉ: 9 Tên Lửa, An Lạc, Bình Tân 
Điện thoại: 093.134.1230 - 028.6673.9960

Đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân thi công 

Khi đã có bản vẽ kiến trúc mặt bằng đường cống và ý tưởng thiết kế thì đó là lúc chúng ta đã có thể triển khai lắp đặt và đào đường cống thoát nước cho công trình. Công ty Vĩnh Phát cung cấp dịch vụ đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân và thi công cho các công trình sau:

➤ Hộ gia đình

➤ Trường học

➤ Công ty

➤ Khu công nghiệp

➤ Khu chung cư

đào đường cống thoát nước quận bình tân
Công ty Vĩnh Phát cung cấp dịch vụ đào đường cống thoát nước cho nhiều công trình khác nhau

Đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân giá tính bao nhiêu 1m?

Khi liên lạc số điện thoại 0931341230 đến công ty Vĩnh Phát khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn báo giá đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân để bạn tham khảo trước. Tuy nhiên mức chi phí chính xác cụ thể sẽ được đưa ra khi đội ngũ thợ đến kiểm khu vực thi công. Khi khảo sát thực tế còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa hình mà đơn giá thi công cống thoát nước sẽ có sự thay đổi điều chỉnh. 

Tuy định mức sẽ dựa vào thực tế, nhưng quý khách có thể an tâm vì mức giá thi công của công ty chúng tôi thường dao động chỉ từ từ 500.000đ - 1.000.000 đồng. Bên cạnh đó công ty còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng cũ, khách hàng thân thiết hoăc khách hàng là phía doanh nghiệp.

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Bình Tân

dịch vụ đào đường cống thoát nước quận bình tân
Công ty Vĩnh Phát có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng cũ sử dụng dịch vụ

Đào đường cống thoát nước thải Quận Bình Tân chọn công ty nào thi công nhanh?

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM nói chung và quận Bình Tân nói riêng có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đào đường cống thoát nước quận Bình Tân. Mỗi đơn vị đều có những ưu điểm, thế mạnh và chính sách riêng nhằm thu hút khách hàng của mình. Chính vì vậy mà chi phí và thời gian thi công giữa các đơn vị này cũng có sự chênh lệch, khác biệt. 

Tương tự như việc báo giá, thời gian thi công cũng sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế của công trình thi công, nên phải để thợ đến khảo sát trước rồi mới dự đoán được chính xác thời gian. Tại công ty Vĩnh Phát, một công trình thi công đào đường cống thoát nước thường diễn ra trong vòng 3 - 5 ngày.

thợ đào đường cống thoát nước quận bình tân
Thời gian đào đường cống thoát nước quận Bình Tân tại công ty Vĩnh Phát tối đa là 5 ngày

Đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân theo quy trình nào?

Một quy trình đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân thường diễn ra như sau

 Chuẩn bị: Đơn vị thi công sẽ tiến hành dọn dẹp và san lấp mặt bằng cho bằng phẳng trước khi lắp đặt đường cống thoát nước. 

➤ Đào hố móng: Đội ngũ thợ sẽ chuyển đất đá đổ đúng vị trí. Nếu dưới khu vực lắp đặt cống có nước, đội thợ sẽ thực hiện luôn việc đào đường rãnh thu. 

 Thi công nền móng cống bê tông: Xây lắp nền móng theo bản vẽ được đưa ra trước đó và tuân thủ đúng kỹ thuật. 

➤ Lắp đặt đế cống bê tông: Đế cống bê tông được lắp đặt vào đúng vị trí và cần được đảm bảo về độ chắc chắn. 

 Lắp đặt ống cống: Lắp ống cống có nệm êm phía trên để tránh làm vỡ ống cống và từ từ đưa xuống đúng tim cống đã được định sẵn. 

➤ Thi công mối nối: Mối nối sẽ được thi công một cách chắc chắn và dày dặn theo đúng quy định tại các đoạn cống để đảm bảo khả năng phục hồi trong trường hợp bị biến dạng. 

➤ Thi công lớp sơn bitum: Sơn lớp sơn bitum lên mặt ngoài cống để hạn chế sự mài mòn ở ống cống cũng như những tác động bên ngoài làm hỏng cống. 

➤ Thi công sân cống: Sau khi định vị, đo đạc và san phẳng bề mặt đổ bê tông, đội ngũ thợ đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân sẽ tiến hành thi công sân cống. 

➤ Thi công phần gia cố thượng lưu và hạ lưu bằng đá hộc: Đổ đá vào hộc để tránh tình trạng nước có thể gây xói mòn, trào hỏng đường cống. 

 Đắp đất mang cống: Hai bên mang cống sẽ được thợ lấp đất với bề dày mỗi lớp không quá 15cm đồng thời không tạo nên lỗ rỗng vì dễ gây lún sụt. 

➤ Hoàn thiện công trình và nghiệm thu.

thợ đào cống thoát nước quận bình tân
Công ty Vĩnh Phát tuân thủ đúng quy trình đào đường cống thoát nước tiêu chuẩn

Đào đường cống thoát nước Quận Bình Tân cần những gì?

Để quá trình thi công được diễn ra hoàn hảo, ngoài việc chọn được đơn vị thi công uy tín, đội thợ lắp đặt đường cống thoát nước chuyên nghiệp thì công đoạn chuẩn bị càng kỹ lưỡng thì kết quả càng tốt. 

➤ Chuẩn bị máy móc, trang thiết bị thi công như máy xúc dòng 0.6 m3, máy cẩu, máy đầm bê tông, máy thủy bình,... 

➤ Chuẩn bị thêm dây cuốn cống loại chắc chắn, các tấm đỡ.

➤ Tập kết các vật liệu xây dựng như đất đá, xi măng, cát, nhựa đường,... vào khu vực thi công để dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

➤ Chuẩn bị nhân công đầy đủ, tùy vào khối lượng công việc và quy mô.

➤ Chuẩn bị cống làm sẵn, nắp cống, biển báo, khung để khoanh vùng khu vực thi công tránh người dân đi vào.

số điện thoại đào cống thoát nước quận bình tân
Công đoạn chuẩn bị trước khi đào cống thoát nước càng kỹ lưỡng thì kết quả càng tốt

 

Ngoài những tuyến đường được liệt kê ở trên, công ty Vĩnh Phát cũng rất hân hạnh được phục vụ quý khách ở các tuyến đường lân cận khác trong khu vực. Liên hệ ngay số điện thoại đào đường cống thoát nước quận Bình Tân 0931341230 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Tin liên quan