Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ - LH: 0931341230

Bột thông cống xử lý hầm cầu tại TPHCM

Việc hầm cầu và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này.

Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề cầu cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách sử dụng bột thông cống cho hầm cầu hiệu quả an toàn, tránh hầm cầu bị đầy lại.

Bột thông cống xử lý hầm cầu bị đầy
 

Bột thông cống tại tphcm giá rẻ.
Bột thông cống tại tphcm giá rẻ.


Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt nào có thể tự làm tại nhà, hôm nay cong ty thong cong nget quan Binh Tan sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng bột thông cống cho hầm cầu. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

- Bột thông cống là hỗn hợp gồm Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…có tác dụng thông đường ống nước, ống cống, chống nghẹt đường ống, chậu rửa mà không làm hư hại hệ thống ống.

- Bột thông cống hoạt động dựa trên cơ chế ăn mòn các chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường cống như cặn bã, rêu, thức ăn, tóc…, phân hủy chúng một cách nhanh chóng, chống nghẹt.

- Ngoài ra, với tác dụng ăn mòn và đánh tan các loại cặn bã, rác bẩn trong đường ống, chậu rửa nên bột thông cống còn giúp đẩy lùi mùi hôi khó chịu cho toilet nhà bạn.
 

Bột thông cống tại tphcm giá rẻ.
Bột thông cống tại tphcm giá rẻ.

Cách sử dụng bột thông cống đổ vào hầm cầu

- Đối với đường ống có chứa nước: Đổ bột thông cống trực tiếp vào đường ống nước, để từ 3 – 4 giờ hoặc để qua đêm. Sau đó, dùng vòi nước mạnh xả xuống ống cống, các chất cặn bã gây nghẹt ống cống sẽ nhanh chóng bị quét trôi.

- Đối với đường ống không chứa nước: Hòa gói bột thông cống với một ít nước sạch, sau đó đổ vào đường ống cống. Chờ 3 – 4 giờ hoặc để qua đêm rồi xả đường ống với vòi nước mạnh.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể đổ trực tiếp bột thông cống vào đường ống rồi châm nước vào. Sau đó làm tương tự như đối với đường ống có chứa nước.
 

Bột thông cống tại tphcm giá rẻ.
Bột thông cống tại tphcm giá rẻ.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống cho hầm cầu

- Vì bột thông cống có thành phần hóa học gồm các chất có khả năng ăn mòn, phân hủy cao nên khi sử dụng, bạn nên đeo khẩu trang và mang bao tay để tránh hít phải hoặc để bột dính ra tay.

- Tùy loại đường ống mà bạn có thể sử dụng lượng bột thông cống khác nhau. Với ống cống nhỏ, bạn có thể sử dụng 1 gói 100g, với đường ống to, bạn có thể dùng 4 đến 6 gói.

- Bột thông cống chỉ có tác dụng làm thông thoáng đường ống bị tắc nghẽn do rác thải hữu cơ gây nên, hoàn toàn không có tác dụng đối với các chất thải vô cơ như nhựa, vỏ sò, ốc, vỏ trứng.

- Do đó nếu đường cống nhà bạn bị nghẹt bởi rác vô cơ, hãy gọi ngay cho dịch vụ thông cống thay vì sử dụng bột thông cống nhé!

Có bột thông cống dự trữ trong nhà, sẽ không còn tình trạng hầm cầu bị đầy gây tràn nước và mất vệ sinh cho bồn cầu, tiết kiệm được chi phí để hút hầm cầu cũng như mỹ quan nhà ở nữa. Bạn hãy chú ý cách sử dụng bột thông cống cho hầm cầu thật an toàn và hiệu quả nhé!