https://thongcongnghetquanbinhtan.com/

Mẹo hút hầm cầu đơn giản.

Công ty thông cống nghẹt Vĩnh Phát chuyên thi công hút hầm cầu, làm sạch, sửa chữa, lắp đặt hệ thống tự hoại, chúng tôi còn giúp khách hàng của chúng tôi tất cả mọi thứ khách hàng cần.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về cách hoạt động của hệ thống tự hoại và cung cấp cho bạn cơ hội để yêu cầu bất kỳ câu hỏi nào với đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi mà bạn có thể. Kiến thức là chìa khóa cho tuổi thọ của hệ thống tự hoại của bạn.

Cách thông hút hầm cầu như thế nào ?
 

Tiến hành hút hầm cầu.
Tiến hành hút hầm cầu.

 

Bể tự hoại cần phải được bơm ra và làm sạch khi các chất rắn tích tụ trong bể bắt đầu để đạt được dung lượng lưu trữ của hầm cầu. Bể của bạn nên được bơm khi tổng tích lũy chất rắn là giữa 30% và 50% tổng công suất.

Bước đầu tiên trong phương pháp hút hầm cầu và làm sạch là định vị nắp truy cập hệ thống hầm cầu của bạn. Tất nhiên bạn có thể tự đào chúng lên, hoặc nếu bạn thích chúng tôi có thể xác định vị trí nắp truy cập hầm cầu giúp bạn.

>>Xem thêm: Rút hầm cầu không đục phá nền

Với nắp truy cập được phát hiện và mở, nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu quá trình hút hầm cầu, chúng tôi sẽ lưu ý các mức chất lỏng trong hầm cầu liên quan đến đường ống đầu ra của hầm cầu. Một mức chất lỏng dưới ống đầu ra của bể thường chỉ ra một sự rò rỉ. Một mức chất lỏng trên ống đầu ra của bể có thể chỉ ra một vấn đề với các chất thải lỏng vào cống rãnh hay bản thân các đường cống.

Đưa vòi hút chân không vào hầm cầu quá trình bơm bắt đầu các ống được gắn với một máy bơm mạnh vào xe tải của chúng tôi và hút ra tất cả các chất rắn và chất thải lỏng từ bể tự hoại và vào xe tải của chúng tôi.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra xem có dòng nước thải lỏng nào chảy ngược từ hệ thống đường ống vào hầm cầu không. Nếu hiện tượng này xảy ra cho thấy hệ thống cống rãnh bị nghẹt. Và dịch vụ thông nghẹt cống giá rẻ của chúng tôi sẽ được áp dụng nếu khách hàng yêu cầu.

Hầm cầu của bạn sẽ được làm sạch triệt để. Chúng tôi sử dụng một công cụ và một quá trình được gọi là xả nước trở lại để nới lỏng tất cả bùn trong các góc của hầm cầu cho phép nó được loại bỏ các bức tường của bể được phun bằng nước sạch.

Khi úa trình hút hầm cầu được thực hiện xong, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra bên trong hầm cầu và lưu ý bất kỳ dấu hiệu của việc tổn thương cấu trúc như một lỗ thủng, rò rỉ, vách ngăn bị hư hỏng, hoặc các vết nứt. Nếu bất cứ điều gì khác thường được tìm thấy hoặc bất kỳ dấu hiệu của các vấn đề hiện tại hoặc sắp xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và đưa ra lời khuyên về làm thế nào để khắc phục tình hình.

Các biện pháp phòng ngừa có thể bạn sẽ cần

 

Cách hút hầm cầu đơn giản.
Cách hút hầm cầu đơn giản.


Sử dụng  nhà vệ sinh để xử lý các sản phẩm vệ sinh, khăn giấy dùng một lần, tã, tàn thuốc có gây tổn hại hầm cầu của bạn. Chất rắn không được phân hủy sẽ tích tụ lại dẫn đến bạn phải hút hầm cầu thường xuyên hơn. Hệ thống tự hoại không được dự định để xử lý chất thải thực phẩm, bã cà phê, dầu mỡ hay chất béo trên thực tế nó sẽ làm hại các bể tự hoại.

Giảm sử dụng nước sẽ bảo vệ hệ thống tự hoại của bạn. Sửa chữa vòi nước bị rò rỉ trong nhà vệ sinh cài đặt đồ đạc theo dòng nước thấp, và tắt nước trong khi đánh răng hoặc cạo râu. Tiết kiệm nước làm giảm tải lượng nước thải tự hoại của hệ thống đả xử lý.

Trong khi một số nhà sản xuất cho rằng phụ gia hóa chất sinh học tăng cường xử lý và giảm tần suất hút hầm cầu mà bạn sẽ cần, nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng: các hạt enzyme sinh học và các hóa chất khác không cải thiện chức năng hệ thống tự hoại. Số lượng vi khuẩn hoặc enzyme trong từng làm phụ gia là quá nhỏ, mà hiệu quả của nó là hầu như không thể phát hiện.

>>xem thêm: hút hầm cầu giá rẻ

Sử dụng hóa chất để tránh việc hút hầm cầu có thể gây ra vấn đề lớn hơn. Nếu không thông hút hầm cầu theo định kỳ chất rắn sẽ chảy vào và làm nghẹt các cống rãnh, kết quả là một quá trình sửa chữa tốn kém.

Ưu điểm của cách mẹo hút hầm cầu không đục phá hút chân không


Đối với công nghệ này thường được áp dụng tại các nước tiên tiến như Nhật bản, Châu âu, Hàn quốc. Với những ưu điểm như sau: Làm sạch hệ thống tự hoại gồm bể chứa, bể lắng, bể lọc của hầm cầu mà không cần phải đục phá. Nếu hệ thống của chúng ta không đặt lỗ chờ cho dịch vụ bảo dưỡng sau này trước.

Với lực hút gấp 3 lần thông thường, giúp bạn hút chất thải nhanh, sạch triệt để.
Không làm thay đổi kết cấu hạ tầng trong gia đình khi không phải can thiệp bằng máy móc, đục.
Hút hầm cầu định kỳ sạch sẽ không ảnh hưởng tới dụng cụ, môi trường xung quanh.
Công nghệ mới, tiên tiến nhưng giá xe hút hầm cầu vẫn không thay đổi.

Cách hút hầm cầu không đục phá
 

Cách hút hầm cầu đơn giản.
Cách hút hầm cầu đơn giản.

 

Hiện tại công nghệ hút chân không này đã được chúng tôi xem là cach hut ham cau đơn giản. Mua độc quyền công nghệ này tại Việt Nam. Với đầy đủ các kích cỡ đường ống dẫn lớn nhỏ, phù hợp với hệ thống tự hoại tại mỗi gia đình.

Quy trình hút hầm cầu không đục phá bằng hút chân không


Để hút được hầm cầu bằng chân không thì hầu như kỹ thuật của chúng tôi đều phải đến tận nơi để khảo sát để xem nhà bạn có thỏa mãn các yếu tố như:

Phương pháp hút hầm cầu như sau

Trước tiên cần phải tháo bệt, bồn cầu ở tầng 1 hoặc nơi gần với bể chứa hầm cầu nhất.
Tiếp theo dùng đầu dò để kiểm tra tình trạng, góc để luồn đường ống hút xuống.
Sử dụng ống hút chất thải 70 hoặc 90mm để luồn xuống bể chứa để hút chất thải.
Một cách khác bạn cũng có thể sử dụng mút cao su để đặt vòi trên miệng bồn cầu.
Cách này chỉ hút được chất lỏng hoặc chất thải đang lơ lửng trong hầm cầu.

Tuy có lực hút rất lớn nhưng khi sử dụng hút hầm cầu không đục phá bằng hút chân không. Thì chúng ta chỉ hút được 80-90% chất thải trong bể chứa do các chất thải này lâu ngày bị lắng chặt xuống  bể nên có thể sẽ không thể hút được hết hoàn toàn. Khi bạn sử dụng dụng cụ để đánh tan chất thải ngay trong bể.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân