https://thongcongnghetquanbinhtan.com/

​Quy trình hút hầm cầu theo tiêu chuẩn của môi trường đô thị.

Thực hiện đúng theo tiêu chuẩn môi trường đô thị quy trình hút hầm cầu tại công ty hút hầm cầu chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Tư vấn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

 

Quy trình hút hầm cầu giá rẻ.
Quy trình hút hầm cầu giá rẻ.

 

Đô thị ngày càng phát triển dịch vụ hút hầm cầu cũng được phát triển từ thành thị tới nông thôn ngày càng nhanh tuy nhiên tiến hành thực hiện quy trình hút hầm cầu như thế nào là tốt nhất cho hầm hầm cầu của gia đình, doanh nghiệp được rất nhiều quan tâm.

>>Xem thêm: cách hút hầm cầu không đục nền

Quy trình hút hầm cầu theo tiêu chuẩn


Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút hầm cầu của khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng thông qua tổng đài hỗ trợ cán bộ tư vấn Hotline dịch vụ hút hầm cầu Email. Sau đó thông tin khách hàng sẽ được chuyển tới ban điều hành trung tâm xử lý yêu cầu của khách hàng trong từng khu vực hút hầm cầu.

Bước 2: Khảo sát hầm hầm cầu tại nhà.

Bộ phận điều hành dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực Quý khách hàng đang sinh sống sẽ điều kỹ thuật viên chỉ trong 15 – 20 phút qua khảo sát thực tế hầm hầm cầu của gia đình, doanh nghiệp bạn. Với 20 cơ sở tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận chúng tôi luôn đảm bảo được phục vụ ngay lập tức quý khách hàng bất kể thời gian sớm hay muộn thời tiết nắng mưa, xa hay gần.

Bước 3: Xử lý yêu cầu khách hàng.

Sau khi kỹ thuật viên khảo sát hầm hầm cầu, đường đi ống dẫn sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho hầm cầu nhà bạn. Trong trường hợp có thể giải quyết được khi không cần hút hầm cầu quý khách hàng có thể sử dụng các phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của kỹ thuật viên hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông nghẹt hầm cầu.

Trường hợp hầm cầu đã đầy, bắt buộc phải sử dụng hút hầm cầu thì trong vòng 20 phút đội xe chuyên dụng của Công ty sẽ có mặt tại nhà bạn, bất kể ngày hay đêm chúng tôi đều xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, đúng khối lượng.

Bước 4: Thanh toán và bảo hành

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi sau khi nhân viên hút hầm cầu đã hoàn tất tất cả các yêu cầu của bạn, Quý khách hàng có thể yêu cầu thêm hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy bảo hành…

Công ty ngăn chặn kiểu làm ăn chụp giật


Quý khách hàng đặc biệt chú ý: Số điện thoại dán trên tường, cửa, bốt điện trên các ngõ hẻm, Các tin đăng rao vặt quảng cáo trên Internet, các chương trình giảm giá đến 60-70% chi phí để lôi kéo cách nhận biết hút hầm cầu lừa đảo.

Khuyến cáo mọi người tránh xa để tránh bị lợi dụng

 

Hút hầm cầu theo trình tự.
Hút hầm cầu theo trình tự.

 

Được Bộ công thương cấp phép hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường với đăng ký. Chúng tôi đã và đang cung cấp một số dịch vụ thông hút hầm cầu, thông nghẹt cống, thông nghẹt đường dẫn nước thải nhằm đáp ứng nhu cầu tại Hà Nội.

Chia sẻ quy trình hút hầm cầu tại các hầm cầu thông dụng


Hầm cầu được thiết kế từ cổng bi (hầm C). Loại này có đường kính 0,7m, cao 1m đối với ngăn chính và cao 0,5m đối với ngăn tràn. Với các hầm cầu của trường hợp này thì bạn chỉ cần xe 1 khối chuyên dụng của công ty chúng tôi, bạn có thể hút hết tới 99% các chất cặn bã trong hầm cầu.

Hút hầm cầu gia đình


Thông thường hầm cầu gia đình được thiết kế chia làm 3 ngăn, do việc xây dựng các hầm cầu của các gia đình thường nằm trong các con phố ngoằn nghèo nên tùy theo vị trí hầm cầu của các gia đình thì sẽ có nhân viên tới tận nơi để khảo sát và tư vấn cho các loại xe chuyên dụng với công suất khác nhau cho từng hộ gia đình. Thông thường việc hút hầm cầu tại hộ gia đình được tiến hành định kỳ từ 3-5 năm/lần.

Hút hầm cầu khu tập thể


Hầm cầu tại các khu tập thể thường được thiết kế với 2 năm, có cửa thông ở đáy bể, thường được đặt trong các phòng cạnh cầu thang. Việc tiến hành hút hầm cầu tại các khu tập thể hết sức khó khăn vì hầm cầu tại đây chứa nhiều rác thải và việc thiết kế đường ống thoát nước đi chung với với hầm cầu.

Hút hầm cầu tại các khu chung cư cao tầng


Hút hầm cầu tại các khu chung cư cao tầng thường được thiết kế khá rộng tầm 200m3, có các nắp hầm cầu chờ sẵn. Việc thi công tại đây cũng gặp khá nhiều khó khăn do hầm cầu được sử dụng quá nhiều mảng bám trên bề mặt quá dày khi thi công phải có máy đánh và nước để hòa tan để các xe chuyên dụng hút chất thải được dễ dàng.
 

Thi công hút hầm cầu.
Thi công hút hầm cầu.


>>Xem thêm: Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền

Hút hầm cầu các tòa cao tầng


Thông thường hầm cầu tại các tòa nhà cao tầng thường được xây dựng âm sâu dưới lòng đất nên việc hút hầm cầu gặp khá nhiều khó khăn khi cần máy hút khỏe, việc đánh tan các chất thải cũng là một vấn đề cần thiết.

Hút hầm cầu tại các khu công nghiệp


Việc tiến hành hút hầm cầu ở các khu công nghiệp luôn được tiến hành định kỳ tùy vào lượng chất thải của các doanh nghiệp. Hút hầm cầu ở KCN thường chia thành 2 khu: Khu văn phòng có diện tích nhỏ và khu công nhân, xưởng sản xuất có diện tích lớn.

Tùy vào từng trường hợp của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp, quy trình hút hầm cầu khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo đủ 4 tiêu chí chung của Tổng Công ty đưa ra. Rất mong được sự hợp tác nhiệt tình từ Quý khách hàng.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân