Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ - LH: 0931341230

​Tránh mất tiền oan khi gọi dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo.

Hút hầm cầu là loại dịch vụ vô cùng phát triển hiện nay bởi nhu cầu của người dân về vấn đề hút, thông nghẹt hầm cầu ngày càng cao, đồng thời đây cũng là loại dịch vụ mà mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn. Vì lý do này mà các dịch vụ hút hầm cầu trên thị trường ngày càng mọc lên nhiều như nấm.

Bên cạnh những trung tâm cung cấp dịch vụ hút hầm cầu an toàn, uy tín, chất lượng như Vĩnh Phát Phát thì vẫn còn tồn tại nhiều thành phần xấu sử dụng các thủ đoạn lừa đảo người dùng nhằm mục đích chuộc lợi. Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những thủ đoạn tinh vi mà những dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo này thường sử dụng cũng như cách nhận biêt để có thể tránh xa chúng hiệu quả. 

Hút hầm cầu tránh lừa đảo sử dụng hợp đồng pháp lý

Dịch vụ hút hầm cầu tại các gia đình, doanh nghiệp, khu công nghiệp, công trường. Ngày càng có nhiều mập mờ khiến người thuê dịch vụ gặp phải nhiều trường hợp “dở khóc dở cười“.

Hút hầm cầu xong được 2 tuần lại bị nghẹt, đầy trở lại. Thì lúc đó việc làm việc qua miệng trực tiếp sẽ không có pháp lý khi đưa ra pháp luật.

Làm việc như vậy sẽ khiến cho nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu mập mờ sẽ được phát triển. Làm ảnh hưởng tới cả một cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Tấn Phát chuyên cung cấp xe hút được cấp phép bởi Bộ công thương, cam kết thi công theo đúng quy định nhà nước.

>>Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ
 

Chọn dịch rút hầm cầu uy tín tránh lừa đảo.
Chọn dịch rút hầm cầu uy tín tránh lừa đảo.

Dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo trên địa bàn dấu hiệu nhận biết

Hiện nay, khá nhiều đối tượng sử dụng các thủ đoạn, chiêu trò nhằm lừa đảo người dùng có nhu cầu. Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo mà chúng tôi đúc kết ra:

1. Từ tờ rơi hút hầm cầu giá rẻ trên các tuyến phố

Có thể gia đình chưa tiếp xúc với thế giới giới ngầm nên có thể bạn sẽ nghĩ đó là tiện lợi. Thực sự những số điện thoại đó là do thế giới ngầm – Xã hội đen phân chia địa bàn để dán lên khắp tuyến phố, tường nhà, cột điện, hộp kỹ thuật, cửa nhà… để đánh lừa các khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của họ để ăn chia.

Trên báo Anninhthudo có đăng tin: Đánh nhau vì tranh giành địa bàn thông hút hầm cầu. Trên báo 24h.com.vn có đăng tin: Nổ súng vì cạnh tranh địa bàn thông nghẹt vệ sinh. Tới đây thì gia đình sẽ biết việc lừa đảo sẽ diễn ra rất rõ ràng.

2. Công ty “Ma” hút hầm cầu trên Internet với rất nhiều địa chỉ văn phòng

Thông tin đưa ra trên mạng Internet lan tràn về dịch vụ hút hầm cầu khắp các trang mạng. Với 1 công ty rất nhiều địa chỉ trên mọi tuyến đường đều có văn phòng, người đại diện. Đặt địa vị của bạn khi bạn mở một công ty có nhiều địa chỉ như vậy. Liệu bạn lấy chi phí đâu để chi trả cho những địa chỉ văn phòng đó. Nếu không phải là công ty “ma” thì cũng sẽ bị chém giá rất cao để chi trả cho chuỗi văn phòng đó. Tới đây thì… Bạn cũng nên xem xét kỹ khi liên hệ với những đơn vị này nhé!

Hình thức đăng tin quảng cáo trên các trang mạng Google lừa đảo người dùng. Nếu tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu thì bạn có thể thấy có rất nhiều những công ty cung cấp về dịch vụ này tràn lan trên các trang mạng, mà công ty nào cũng sở hữu rất nhiều những địa chỉ cũng như văn phòng đại diện. Nhưng trên thực tế chúng lại không hề tồn tại hoặc nếu như tồn tại thì cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với mức giá vô cùng đắt đỏ. Đây chính là những công ty ma chuyên hút hầm cầu lừa đảo chặt chém tiền khách hàng với mức giá cắt cổ.
 

Thi công hút hầm cầu uy tín tại tphcm.
Thi công hút hầm cầu uy tín tại tphcm.

3. Những trang Web được quảng cáo trên đầu tiên khi bạn Search Google tìm kiếm

Để được đứng ở vị trí đầu tiên khi bạn Search Google thì…. Những chủ trang Website đó, công ty đó phải chi trả cho Google không biết bao nhiêu tiền. Sau đây là hình ảnh chúng tôi thống kê chi phí cho 1 Click chuột cho 1 từ bạn search để vào Website đó. Bạn có thể nhận biết nó khác biệt với các trang Website không quảng cáo Google bằng chữ QC hoặc Ad.

Tới đây thì… Bạn biết 1 ngày họ sẽ phải trả bao nhiêu tiền phải trả cho Google mỗi ngày rồi. Ngần ngại gì mà họ không chặt chém giá để bù lại chi phí họ phải trả cho việc quảng cáo. Đặc biệt rằng những đơn vị này thường là những đơn vị “Ảo“, hầu như là Công ty “MA” mọi người đặc biệt chú ý. Chi phí mà những đơn vị lừa đảo kia phải bỏ ra cho Google là rất lớn vậy tại sao họ không ngần ngại lừa đảo, chặt chém quý khách 1 cách tơi bời nhỉ? câu hỏi đặt ra cho quý khách để quý khách lựa chọn được những đơn vị chất lượng, an toàn để thi công cho quý khách với giá cả phải chăng và thái độ nhiệt tình nhất có thể.

Tuyệt đối mong quý khách không gọi đến những dịch vụ lừa đảo đang chạy quảng cáo tùm lum ở trên mạng tìm kiếm Google có chữ QC hoặc AD nhé quý khách. Lời khuyên cho bạn: Hãy lựa chọn đơn vị đơn vị đứng đầu tiên (không phải là phần Quảng Cáo nhé) do các thuật toán của nhà phát triển công cụ tìm kiếm Google sắp xếp. Ở đây các thuật toán này sẽ kiểm soát sự uy tín của Website, cũng như sự tin tưởng về dịch vụ trên Website đó nên bạn yên tâm nhé. Đây là trang Web đầu tiên với từ khóa “Hút hầm cầu”  cùng bảng giá được niêm yết nhé. Các bạn có thể xem ngay nếu có nhu cầu nhé ! Xem tại đây.

4. Kiểm tra những số điện thoại bạn liên hệ có uy tín không

Bởi như chúng tôi đã nêu ở trên thì tình trạng nhiều thành phần lừa đảo sử dụng thủ đoạn chèn số điện thoại lên các ngõ ngách diễn ra ngày càng nhiều nên nếu như bạn có ý định sử dụng một dịch vụ hút hầm cầu nào đấy thì trước tiên nên kiểm tra xem số điện thoại đấy có uy tín hay không. Rút kinh nghiệm từ những người đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo rồi. Họ sẽ đăng lên các diễn đàn, forum, trang cộng đồng mạng Facebook, Me.zing.vn… Bạn hãy Tìm kiếm số điện thoại gọi đến cho bạn khi gia đình bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ở đơn vị nào đó.

5. Kiểm tra đơn vị qua cảm tính

Trường hợp này tùy theo sự tinh tế của mỗi con người nhé!. Nếu bạn xem qua trang Website trên mạng thì hãy nhìn tổng quan cả trang đó nhé. Nếu một trang web tốt sẽ có rất nhiều bài viết hướng dẫn cho khách hàng. Nếu bạn gọi điện qua trực tiếp thì. Hãy sử dụng con mắt nhìn người xem người đó có thật thà không nhé!.

Hy vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng đã có thể nắm được những thủ đoạn tinh vi của một số dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo cũng như cách để tránh mắc bẫy chúng một cách hiệu quả. Điều quan trọng nhất đó là phải tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ an toàn và uy tín.

Tin liên quan