Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ - LH: 0931341230

Xử lý hầm cầu bị đầy không dùng chất tẩy hóa học.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hầm cầu bị đầy, có thể do bồn cầu đã được sử dụng lâu ngày, không cẩn thận hoặc trong hầm tự hoại bị thiếu lợi khuẩn cũng rất dễ khiến hầm bị nghẹt.

Xử lý hầm cầu bị đầy không cần dùng các chất tẩy hóa học đơn giản chỉ cần vài bước sau đây. Không cần phải tốn quá nhiều chi phí cũng như trong thời gian dài các chất hóa sẽ gây ảnh hưởng đến hầm cầu nhà bạn.

Xử lý hầm cầu bị đầy không dùng chất tẩy hóa học

Tình trạng này thường bắt gặp tại các nhà hàng, quán ăn, khu nhà ăn tập thể, nhà trọ, hộ gia đình gây ra không ít phiền toái cho chủ nhà, cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày.

Thông thường thì mọi người hay gọi dịch vụ đến để xử lý. Nhưng, không phải trong trường hợp nào chúng ta cũng phải gọi cho các dịch vụ, hơn nữa chi phí để hút hầm cầu hiện nay cũng khá cao thấp nhất cũng từ 200.000 đồng và cao nhất cũng đến 500.000 đồng một mét khối tùy theo loại chất thải. Thay vào đó, chúng ta có thể tiết kiệm khoản tiền này bằng cách áp dụng một số cách xử lý hầm cầu bị đầy đơn giản sau đây:
 

Rút hầm cầu tphcm uy tín.
Rút hầm cầu bị đầy tại TPHCM.

>>Xem thêm: Rút hầm cầu giá rẻ

Xử lý hầm cầu bị đầy bằng men vi sinh

Thay vì phải mất nhiều công sức, tiền bạc để xử lý hầm cầu bị đầy tại sao bạn không sử dụng giải pháp an toàn và hiệu quả lâu dài hơn. Nếu bạn không rõ nguyên nhân gây nghẹt nghẽn bồn cầu hoặc do sử dụng lâu ngày nên bồn cầu bị nghẹt thì sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu EcoCleanTM Septic là giải pháp hữu hiệu nhất. Hay nói cách khác, đây là cách bổ sung thêm hệ vi sinh vật có lợi vào hầm tự hoại, các lợi khuẩn này sẽ giúp chất thải phân hủy nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Một điểm cộng khác của sản phẩm là dạng bột và được đóng gói tiện dụng. Những gì bạn cần làm là đổ trực tiếp vào bồn cầu và sau đó rửa tay. Thế là xong hàng tỉ lợi khuẩn sẽ giúp bạn làm những việc còn lại. Một điểm cộng nữa là chất vi sinh được xem như cách xử lý hầm cầu bị đầy hiệu quả, các thành phần thiên nhiên không hóa chất giúp an toàn với người sử dụng và cả trẻ em nếu vô tình nuốt phải.
 

Xử lý hầm cầu bị đầy.
Xử lý hầm cầu bị đầy.

Hạn chế hầm cầu bị đầy bằng cách xây bể tự hoại

Hiện nay hầu hết các công trình hầm cầu mới đều xây bể tự hoại từ 2 đến 3 ngăn. Chi phí so với việc thi công hầm chứa bình thường chỉ mắc hơn đôi chúc, giá trị lâu dài của hầm cầu mạng lại là rất lớn.

Công dụng của bể này giúp tự phân hủy chất thải từ đó kéo dài thời gian sử dụng hầm cầu lên đến 2/3 thời gian. Chất thải sẽ được phân hủy khoảng 70%, hạn chế được mùi hôi từ hầm cầu bốc lên.

Nếu không may bể chứa nhà bạn có vấn đề mà không thể tự mình xử lý được, xin hãy liên hệ ngay dịch vụ xử lý hầm cầu bị đầy chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách.