https://thongcongnghetquanbinhtan.com/

​Hướng dẫn cách xây dựng hầm cầu tự hoại.

Bằng cách tham khảo bài viết này của chuyên gia công ty của chúng tôi. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách xây dựng hầm cầu, kèm theo bản vẽ kỹ thuật chi tiết của hầm cầu trước khi tiến hành công việc, bạn phải chắc chắn rằng các bản vẽ là chính xác và phù hợp với hầm cầu của bạn.

Thi công hút hầm cầu tự hoại.
Thi công hút hầm cầu tự hoại.

Đào một lỗ đủ lớn để xây dựng hầm cầu. Kích thước hầm cầu của từng hộ gia đình phụ thuộc vào số người sinh sống trong gia đình của bạn. Liên hệ tư vấn hút hầm cầu tphcm sđt 0931341230. Hầm cầu của gia đình bạn có thể được xây dựng bằng gạch hoặc đổ bê tông trực tiếp. Hiện nay hầm cầu được xây dựng chủ yếu là có hai hoặc ba ngăn. Ngăn đầu tiên là ngăn chứa, diện tích chiếm khoảng 2/3 hầm cầu.

>>Xem thêm: Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền

Hầm cầu bê tông đúc sẵn, xây dựng


Đây là ngăn phân hủy các chất thải hữu cơ đi vào hệ thống tự hoại. Ngăn thứ hai hoặc thứ ba được gọi là ngăn lắng, chiếm 1/3 diện tích hầm. Các hầm tự hoại đòi hỏi phải được xây dựng kín, nếu không nước và không khí đi vào sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống tự hoại

Lắp đặt ống thoát nước thải. Ống thoát nước thải đi từ nhà vệ sinh vào hầm cầu phải được thiết kế dốc. Chất thải hữu cơ đi từ nhà vệ sinh vào hầm cầu theo nguyên tắc sử dụng áp lực của nước. Nếu ống thoát nước được lắp đặt thăng bằng các chất thải hữu cơ sẽ khó đi vào hầm cầu. Thậm chí còn trào ngược từ hầm cầu vào nhà vệ sinh của bạn. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và xử lí cho bạn một cách tốt  nhất. San lấp mặt bằng sau khi thực hiện xong các khâu phía trên, chúng ta tiến hành san lấp mặt bằng cho hầm cầu. Bạn nên đặc biệt chú ý đến độ ẩm của đất và quá trình đầm nén đất.

Bản vẽ hầm tự hoại chi tiết


Theo kinh nghiệm thực tiễn của chuyên gia chúng tôi, giữa lớp thành hầm cầu và hố đặt hầm cầu bạn nên cho cát vào và xả nước. Cát sẽ theo nước đi xuống làm chặt kẽ hở giữa thành hầm cầu và hố đặt hầm cầu. Thay vì nén đất có thể làm tách hầm cầu của bạn.

Theo các nhà sản xuất chất phụ gia tự hoại, việc sử dụng phụ gia vi khuẩn hệ thống tự hoại theo định kỳ để duy trì hệ thống lành mạnh và hoạt động đúng đang gây tranh cãi hiện nay. Các hầm cầu là môi trường sinh sống của hàng tỷ vi khuẩn hiếu khí nơi mà hầu hết các loại men và các chất phụ gia khác sẽ không hoặc ít ảnh hưởng đến hoạt động xử lý nước thải.

Những gì diễn ra bên trong hầm cầu là tự nhiên và không cần bất kỳ sản phẩm phụ gia nào khác. Theo nghiên cứu của các chuyên gia hút hầm vệ sinh tphcm của chúng tôi chất phụ gia hệ thống tự hoại không có bất kỳ tác dụng nào đối với hệ thống tự hoại.

Hướng dẫn cách xây dựng hầm cầu

 

Xây dựng hầm cầu tự hoại.
Xây dựng hầm cầu tự hoại.

 

Trước khi tiến hành công việc, bạn phải chắc chắn rằng các bản vẽ là chính xác và phù hợp với hầm cầu của bạn. Đào một lỗ đủ lớn để xây dựng hầm cầu. Kích thước hầm cầu của từng hộ gia đình phụ thuộc vào số người sinh sống trong gia đình của bạn. Xây dựng hầm cầu. hầm cầu của gi đình bạn có thể được xây dựng bằng gạch hoặc đổ bê tông trực tiếp. Hiện nay hầm cầu được xây dựng chủ yếu là có hai hoặc ba ngăn. Ngăn đầu tiên là ngăn chứa, diện tích chiếm khoảng 2/3 hầm cầu.

Đây là ngăn phân hủy các chất thải hữu cơ đi vào hệ thống tự hoại. Ngăn thứ hai hoặc thứ ba được gọi là ngăn lắng, chiếm 1/3 diện tích hầm. Các hầm tự hoại đòi hỏi phải được xây dựng kín, nếu không nước và không khí đi vào sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống tự hoại. Lắp đặt ống thoát nước thải. Ống thoát nước thải đi từ nhà vệ sinh vào hầm cầu phải được thiết kế dốc. Chất thải hữu cơ đi từ nhà vệ sinh vào hầm cầu theo nguyên tắc sử dụng áp lực của nước. Nếu ống thoát nước được lắp đặt thăng bằng các chất thải hữu cơ sẽ khó đi vào hầm cầu. Thậm chí còn trào ngược từ hầm cầu vào nhà vệ sinh của bạn.
 

Rút hầm cầu giá rẻ tphcm.
Rút hầm cầu giá rẻ tphcm.


San lấp mặt bằng. Sau khi thực hiện xong các khâu phía trên, chúng ta tiến hành san lấp mặt bằng cho hầm cầu. Bạn nên đặc biệt chú ý đến độ ẩm của đất và quá trình đầm nén đất. Theo kinh nghiệm thực tiễn của chuyên gia chúng tôi, giữa lớp thành hầm cầu và hố đặt hầm cầu bạn nên cho cát vào và xả nước. Cát sẽ theo nước đi xuống làm chặt kẽ hở giữa thành hầm cầu và hố đặt hầm cầu. Thay vì nén đất, có thể làm tách hầm cầu của bạn.

>>Xem thêm: Quy trình rút hầm cầu

Lời khuyên công ty chúng tôi dành cho bạn


Theo tuyên bố của các nhà sản xuất chất phụ gia tự hoại, việc sử dụng phụ gia vi khuẩn hệ thống tự hoại theo định kỳ để duy trì hệ thống lành mạnh và hoạt động đúng đang gây tranh cãi hiện nay. Các hầm cầu là môi trường sinh sống của hàng tỷ vi khuẩn hiếu khí nơi mà hầu hết các loại men và các chất phụ gia khác sẽ không hoặc ít ảnh hưởng đến hoạt động xử lý nước thải.

Những gì diễn ra bên trong hầm cầu là tự nhiên và không cần bất kỳ sản phẩm phụ gia nào khác. Theo nghiên cứu của các chuyên gia hút hầm cầu tại tphcm của chúng tôi. Chất phụ gia hệ thống tự hoại không có bất kỳ tác dụng nào đối với hệ thống tự hoại.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân